Học tiêm filler botox ở đâu chất lượng tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn học tiêm filler và botox để có thể làm đẹp an toàn. Bạn muốn học tiêm filler botox để có thể sử dụng nó làm công cụ kiếm tiền. Hãy tìm đến các khóa học thẩm mỹ nội khoa uy tín để biến ước mơ của mình thành sự thật. Vậy học tiêm filler botox ở đâu chất lượng nhất Hà Nội, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiêm filler botox là gì?

Trước hết Dr.thaiha muốn nhận mạnh, botox và filler là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Cải ai đều được sử dụng với mục đích làm đẹp và với các tác dụng khác nhau. Do đó, cần hiểu đúng về botox và filler để có thể lựa chọn các khóa học phù hợp.

Botox và filler được sử dụng với hình thức tiêm vi điểm. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thường sử dụng kim tiêm đầu tù để đưa hoạt chất vào vùng da cần làm trẻ hóa. Do đó, tiêm filler và tiêm botox đều là những dịch vụ thẩm mỹ hạn chế độ sự xâm lấn nhưng lại mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Hiện nhu cầu tiêm botox và filler đang rất nhiều. Bởi phương pháp hầu như không làm tổn thương da, không gây sưng đau, hạn chế bầm tím và không làm mất thời gian của khách hàng. Đã thế, tiêm botox và filler còn giúp tiết kiệm chi phí tài chính khá nhiều so với phẫu thuật thẩm mỹ.

Chính vì thế mà nhu cầu học tiêm filler botox cũng ngày một nhiều hơn. Kéo theo đó là hàng loạt các trung tâm đào tạo, các khóa học tiêm botox và filler được ra đời khiến chúng ta khó biết được học tiêm filler botox ở đâu mới là chất lượng.

hoc-tiem-filler-botox-o-dau-chat-luong-tai-ha-noi

Hoặc tiêm filler và botox ở đâu tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội, bạn có thể dễ dàng đăng ký các khóa học tiêm filler và botox. Các khóa học được quảng cáo một cách công khai trên các trang mạng xã hội, hướng đến nhóm học viên trẻ tuổi muốn hành nghề tiêm botox.

Nếu bạn đang tự hỏi học tiêm filler botox ở đâu tại Hà Nội thì có thể để ý đến một vài cái tên đang được PR mạnh như: Seoul Academy, Orchard Group, Thẩm mỹ Hương Mi, VietBeauty, Học viện kinh doanh Spa SBA, Viện thẩm mỹ AnAn, thẩm mỹ Viện Đông Á. Tuy nhiên, đây đều là cơ sở dạy tiêm filler và botox tốt nhất thị trường Hà Nội.

Nổi bật nhất trong số các trung tâm đào tạo tiêm filler và botox chính là Phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà – Dr.thaiha. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ nội khoa có địa chỉ tại số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội. Phòng khám được phụ trách chuyên môn bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm, hiện đang là giảng viên bộ môn da liễu trường Đại học Y Hà Nội.

Hiện tại, các khóa học thẩm mỹ nội khoa của Dr.thaiha vẫn được khai giảng hàng tháng. Lớp học sẽ giới hạn 5 học viên và yêu cầu học viên phải có bằng cấp y khoa rõ ràng. Do đó, nếu bạn đang tìm hiểu học tiêm filler botox ở đâu chất lượng thì đó sẽ là Dr.thaiha.

Có gì trong khóa học tiêm filler botox tại Dr.thaiha

Học tiêm filler botox ở đâu chất lượng với chương trình học bài bản và đảm bảo chất lượng đào tạo? Câu trả lời chính là các khóa học đã được Dr.thaiha triển khai và sắp được triển khai trong thời gian tới.

5 lý do bạn nên quyết định học tiêm filler và botox tại Dr.thaiha gồm:

Cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, không PR

Dr.thaiha luôn tự tin là cơ sở đào tạo tiêm filler và botox chuyên nghiệp nhất Hà Nội, không bỏ tiền PR quảng cáo. Chương trình đào tạo tiêm filler, botox từ gốc đến ngọn. Đi từ lý thuyết đến thực hành, giảng dạy thêm các các biến chứng liên quan đến thủ thuật thẩm mỹ để khi tốt nghiệp học viên có một tay nghề vững chắc.

Bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao

Toàn bộ nội dung giảng dạy trong khóa học tiêm filler, botox được tổ chức bởi Dr.thaiha sẽ do Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà và các cộng sự giàu kinh nghiệm thực hiện. Và nếu như bạn chưa biết về Bác sĩ Vũ Thái Hà thì hãy tìm kiếm thông tin về bác sĩ trên google để thấy được độ uy tín của vị bác sĩ chuyên khoa đầu ngành này.

hoc-tiem-filler-botox-o-dau-chat-luong-tai-ha-noi

Thời gian học tập linh động

Học tiêm filler botox ở đâu mà không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc? Câu trả lời chính là tại Dr.thaiha. Các buổi học lý thuyết sẽ được thực hiện theo hình thức trực tuyến, học viên sẽ không cần tới cơ sở đào tạo. Các buổi học thực hành sẽ được phòng khám sắp xếp cho phù hợp lịch của các học viên, thời gian học được thực hiện các trong và ngoài giờ hành chính.

Sản phẩm chất lượng nhất thị trường

Tại Dr.thaiha, học viên sẽ không cần mua sản phẩm botox và filler để thực hành. Cơ sở sẽ cung cấp filler và botox chính hãng cho học viên thực hành tiêm trên mẫu sống. Học viên cũng sẽ có cơ hội tiếp cận với các hãng filler, botox nổi tiếng toàn cầu và có cơ hội hợp tác, kinh doanh trong quá trình hành nghề.

Hỗ trợ học viên trong thời gian dài

Các khóa học tiêm filler và botox do Dr.thaiha tổ chức sẽ giúp học viên nắm chắc kỹ năng tiêm, xử lý tình huống bất thường. Phòng khám sẽ hỗ trợ học viên kiến tập tại cơ sở và hỗ trợ chuyên môn trong thời gian dài. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy…

Nội dung chi tiết các khóa học tiêm filler và botox tại Dr.thaiha

Đối tượng: Bác sĩ, tốt nghiệp bác sĩ đa khoa trở nên, giới hạn 5 học viên trong 1 lớp/ khóa học để đảm bảo chất lượng.

Nội dung khóa học tiêm filler/ botox

  • Lý thuyết (2 buổi, zoom online): Đại cương, giải phẫu, kỹ thuật tiêm botox cơ bản, vùng tiêm thay đổi tùy theo từng sản phẩm. Học viên sẽ được training trực tiếp với hãng.
  • Kiểm tra lý thuyết (1 buổi, online), thời gian do học viên lựa chọn.
  • Thực hành (1 buổi): Tiêm 02 kỹ thuật tự chọn trong các kỹ thuật được học (hoặc 01 kỹ thuật meso botox), tiêm trên mẫu thật.

Hỗ trợ chuyên môn (6 tháng)

  • Kiến tập tại phòng khám các kỹ thuật tiêm (tùy thuộc vào nhu cầu của học viên và sắp xếp theo lịch của phòng khám).
  • Tiến hành tiêm cho khách hàng trực tiếp tại phòng khám dưới sự hướng dẫn của BS. Hà.
  • Hội chẩn từ xa đối với trường hợp không đến được phòng khám.

hoc-tiem-filler-botox-o-dau-chat-luong-tai-ha-noi

Giảng viên đứng lớp

Bs. Hà (hơn 20 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Da liễu và Thẩm mỹ nội khoa) và các cộng sự dày kinh nghiệm tại Dr.thaiha.

Mục tiêu khóa học

Giúp học viên nắm chắc chỉ định và thành thạo kỹ thuật tiêm filler và botox cơ bản. Do đó, sau khi kết thúc lớp học viên vẫn tiếp tục được hỗ trợ về chuyên môn trong vòng 6 tháng và cập nhật nếu khóa học có nội dung mới. Phòng khám hỗ trợ về tất cả các sản phẩm tiêm và vật tư nếu học viên có nhu cầu.

Học phí các khóa học

Học phí cho mỗi khóa học sẽ là 20.000.000đ/người/khóa filler hoặc botox. Bao gồm toàn bộ chi phí ăn uống, chi phí vật tư tiêu hoa và sản phẩm được dùng để thực hành.

Riêng đối với các khóa học nâng cao dành cho bác sĩ đã hành nghề trước đó, bạn vui lòng đến Dr.thaiha để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Liên hệ tư vấn và thêm thông tin chi tiết khóa học tiêm filler và botox tại Dr.thaiha qua Bs Hạnh. Số điện thoại tư vấn 0327956116.

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn chưa biết được học tiêm filler botox ở đâu tốt, hãy tự mình đến Dr.thaiha số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu để tham quan và đánh giá khách quan nhất nhé. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5