Địa chỉ dạy tiêm meso chất lượng có bác sĩ đầu ngành đứng lớp

Địa chỉ dạy tiêm meso chất lượng có bác sĩ đầu ngành đứng lớp
Rate this post

Dạy tiêm meso đang được xem là “cây hái tiền” bởi nhu cầu học tiêm meso đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ đào tạo meso nào cũng có bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp giảng dạy. Và nếu như bạn đang có kế hoạch học tiêm meso hoặc nâng cao tay nghề tiêm meso thì hãy đến với các khoá học tại Dr.thaiha ngay hôm nay để có đánh giá cho riêng mình.

Bạn đang đọc: Địa chỉ dạy tiêm meso chất lượng có bác sĩ đầu ngành đứng lớp

Khi nào bạn cần đến địa chỉ dạy tiêm meso

Meso đang là dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích nhất mọi thời đại. Bởi với meso, việc làm đẹp sẽ trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn rất nhiều. Meso không chỉ giúp làm trẻ hoá làn da mà còn giúp chúng ta cải thiện nhiều vấn đề về da liễu.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên tiêm meso đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Khi nhu cầu tiêm meso ngày một nhiều thì cũng là lúc mà người ta tìm đến các lớp dạy tiêm meso để được “truyền nghề” và thực hiện tiêm meso để tăng thu nhập, ổn định cuộc sống.

Địa chỉ dạy tiêm meso chất lượng có bác sĩ đầu ngành đứng lớp

Các lớp dạy tiêm meso trên thị trường đang hướng đến các nhóm đối tượng sau:

 • Các bạn trẻ muốn tự học tiêm meso để có thể tự tiêm tại nhà, tiết kiệm chi phí.
 • Những ông chủ, bà chủ Spa muốn học tiêm meso để làm đa dạng hoá các dịch vụ làm đẹp.
 • Các bác sĩ trẻ tuổi cũng có thể học tiêm meso để định hướng nghề nghiệp tương lai.
 • Bác sĩ đã hành nghề sẽ cần đến các khóa dạy tiêm meso nâng cao tay nghề…

Nói chung, chỉ cần bạn yêu thích meso là bạn có thể tìm kiếm những khóa đào tạo trên các trang mạng xã hội. Nhưng cần lưu ý một vấn đề quan trọng là chất lượng dạy tiêm meso trên thị trường đang theo kiểu “thương vàng, hạ cám”. Vậy nên, bạn cần tìm cho mình một trung tâm đào tạo chất lượng để có thể yên tâm học tập.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ dạy tiêm meso chất lượng

Chất lượng các khóa đào tạo thẩm mỹ là sự cộng hưởng của rất nhiều các yếu tố. Và việc tìm kiếm được một địa chỉ dạy tiêm meso uy tín sẽ giúp bạn có thể hoàn thành tốt khoá học và được cấp chứng nhận theo đúng quy định.

Do nhu cầu học tiêm meso đang ngày một nhiều nên các trung tâm đào tạo tiêm meso cũng “mọc lên như nấm sau mưa”. Thế nhưng, chất lượng các khóa đào tạo thẩm mỹ thì đúng như câu nói vui “nhân sâm thì ít mà rễ tre thì nhiều”. Câu hỏi được đặt là tiêu chí nào để có thể đánh giá chất lượng của các cơ sở đào tạo tiêm meso?

Nếu muốn học tiêm meso một cách bài bản, bạn sẽ cần quan tâm đến những vấn đề sau:

 • Lựa chọn địa chỉ đào tạo meso được cấp phép hoạt động rõ ràng, có đầy đủ giấy phép kinh doanh và dĩ nhiên là phải được phép đào tạo tiêm meso.
 • Địa chỉ dạy tiêm meso uy tín sẽ cần có các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp đứng lớp. Bác sĩ phải có giấy phép hành nghề theo đúng quy định.
 • Cơ sở đào tạo meso phải có sự liên kết với các hàng dược mỹ phẩm nổi tiếng để có thể hỗ trợ tối đa học viên trong suốt quá trình học tập và hành nghề về sau.
 • Chọn lọc học viên một cách kỹ lưỡng và giới hạn số lượng học viên cho mỗi lớp học để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra.
 • Địa chỉ dạy tiêm meso chất lượng sẽ hỗ trợ cập nhất các kiến thức mới, kỹ năng meso mới cho học viên và là cầu nối để kết nối học viên với các nhãn hàng nổi tiếng…

Và tiêu chí quan trọng nhất sẽ là “bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đứng lớp”. Vậy bạn đã tìm kiếm được địa chỉ đào tạo như thế này hay chưa? Nếu chứ thì hãy theo dõi tiếp bài viết để đưa ra lựa chọn chính xác nhất nhé.

Tìm hiểu thêm: [SOS] + Biến chứng tiêm meso tại cơ sở kém chất lượng

Địa chỉ dạy tiêm meso chất lượng có bác sĩ đầu ngành đứng lớp

Bật mí địa chỉ dạy tiêm meso có bác sĩ đầu ngành đứng lớp

Để học tiêm meso một cách bài bản bạn nhất định phải tìm đến các khoá học do bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp giảng dạy. Và các khóa đào tạo meso tại Dr.thaiha sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các học viên ở khu vực miền Bắc.

Dr.thaiha là cơ sở chuyên thẩm mỹ nội khoa uy tín số 1 tại Hà Nội. Nơi cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn đạt chuẩn. Không dừng lại ở đó, Dr.thaiha cũng tự tin là cơ sở dạy tiêm meso uy tín có bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đứng lớp giảng dạy.

Các khoa học tiêm meso tại Dr.thaiha sẽ do Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà và các cộng sự trực tiếp lên giáo trình và giảng dạy. Bác sĩ Hà là một cây “đại thụ” trong ngành da liễu thẩm mỹ. Bác sĩ hiện đang giữ chức vị cao tại BVDLTW và hiện là giảng viên bộ môn da liễu trường đại học Y Hà Nội. 

Ông cũng là chuyên gia đào tạo thẩm mỹ nội khoa (căng chỉ, tiêm meso, tiêm filler, tiêm botox). Hiện, bác sĩ Hà cũng đang là training cho rất nhiều các hãng, thương hiệu dược mỹ phẩm lớn trên thế giới. Trong suốt hơn 20 năm hành nghề, Dr.thaiha đã và đang đào tạo được rất nhiều bác sĩ trẻ với tay nghề cao và nhiệt huyết với nghề.

Lý do bạn nên lựa chọn các khóa dạy tiêm meso của Bác sĩ Thái Hà và các cộng sự gồm:

Chỉ dạy tiêm meso cho người có bằng cấp y khoa

Để tham gia các khoá đào tại tại Dr.thaiha, học viên bắt buộc phải có bằng y khoa và cụ thể là bằng bác sĩ đa khoa. Số lượng học viên được giới hạn trong mỗi khoá học sẽ là 5 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, mỗi tháng cơ sở chỉ tổ chức 1 khoá học duy nhất và thời gian học tập sẽ được sắp xếp một cách hợp lý nhất.

Đi từ lý thuyết đến thực hành tiêm meso

Chương trình giảng dạy tại Dr.thaiha sẽ đi từ lý thuyết đến thực hành. Bao gồm các nội dung chính sau:

 • Tìm hiểu về meso và các ứng dụng của meso trong thẩm mỹ da liễu.
 • Tìm hiểu về lão hoá da để đưa ra chỉ định tiêm meso an toàn.
 • Tìm hiểu về giải phẫu da ở các vùng để tiêm meso một cách chuẩn xác nhất.
 • Tìm hiểu về các sản phẩm dùng để làm meso để đưa ra lựa chọn phù hợp với da.

Các buổi học lý thuyết sẽ được thực hiện theo hình thức trực tuyến nên sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của học viên. Các buổi học thực hành sẽ được tiến hành tại cơ sở dạy tiêm meso tại số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội. Học viên sẽ được bác sĩ “cầm tay chỉ việc”.

Địa chỉ dạy tiêm meso chất lượng có bác sĩ đầu ngành đứng lớp

>>>>>Xem thêm: Tiêm mesotherapy trị thâm mắt là thế nào, có an toàn không?

Thực hành trên mẫu sống với sản phẩm chất lượng

Phòng khám Dr.thaiha sẽ dạy tiêm meso trên mẫu sống (có thể do học viên hoặc phòng khám cung cấp). Học viên sẽ được cơ sở đào tạo hỗ trợ sản phẩm chính hãng, cam kết là những sản phẩm đến từ hãng nổi tiếng, là hàng nhập khẩu chính ngạch. Sau các khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận và được liên kết với hãng dược mỹ phẩm để nhận hỗ trợ trong suốt quá trình hành nghề…

Ngoài các khóa dạy tiêm meso cơ bản, Dr.thaiha còn có các khóa đào tạo nâng cao tay nghề. Sau khi hoàn thành các khoá học, học viên sẽ được hỗ trợ kiến thức trong ít nhất 6 tháng và có cơ hội trở thành cộng sự của bác sĩ Hà nếu làm việc tại phòng khám…

Hiện nay, các khóa dạy tiêm meso tại Dr.thaiha đang được triển khai hàng tháng. Mức học phí giao động khoảng 30 triệu đồng/ khoá học. Học viên không phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào và còn được hỗ trợ các bữa ăn giàu dinh dưỡng. Và Dr.thaiha chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bác sĩ trẻ.

Ngay lúc này, bạn có thể liên hệ với bộ phận đào tạo của phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà để đăng ký ghi danh các khóa dạy tiêm meso đạt chuẩn.

 • Facebook https://www.facebook.com/BSVuThaiHa/
 • Website: http://drthaiha.vn/
 • Hotline: 0967571166 hoặc 0968571166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5