Phương pháp căng/ cấy chỉ thẩm mỹ làm mờ nếp nhăn, nâng cơ tự nhiên

Phương pháp căng/ cấy chỉ thẩm mỹ làm mờ nếp nhăn, nâng cơ tự nhiên
Rate this post

Phương pháp cấy chỉ thẩm mỹ được lựa chọn để làm nâng cơ và xoá mờ các nếp nhăn. Các sợi chỉ được đưa vào dưới da một cách dễ dàng mà không cần tác động dao kéo, không cần gây mê nên độ an toàn khi cấy chỉ thẩm mỹ sẽ rất cao. Tuy nhiên, phương pháp làm đẹp này chỉ phù hợp với những trường hợp nhất định và cần được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín.

Bạn đang đọc: Phương pháp căng/ cấy chỉ thẩm mỹ làm mờ nếp nhăn, nâng cơ tự nhiên

Căng da mặt thẩm mỹ là gì?

Khi da bị lão hoá cũng là lúc bạn cần tìm đến các phương pháp căng da mặt thẩm mỹ. Bởi chỉ có như vậy bạn mới có thể cải thiện các dấu hiệu chùng nhão, chảy xệ và xoá nhăn một cách hiệu quả. Và từ sau độ tuổi 30, nhu cầu làm căng da mặt của chị em sẽ nhiều hơn bởi đây chính là thời điểm mà da bắt đầu bị lão hoá mạnh mẽ.

Khi nhắc đến căng da mặt, chắc chắn có rất nhiều người ngay lập tức nghĩ đến việc làm phẫu thuật thẩm mỹ. Sử dụng dao kéo để rạch da sau đó loại bỏ mỡ thừa, da thừa và sau đó là khâu định hình để làm căng da. Đây là một giải pháp làm căng da thẩm mỹ hiệu quả nhưng đã xưa cũ và ít được lựa chọn bởi gây tổn thương nhiều và tiềm ẩn rủi ro.

Hiện có nhiều giải pháp giúp chúng ta làm căng da mặt mà bạn có thể lựa chọn thay thế. Trong đó, phương pháp cấy chỉ thẩm mỹ được ví như “bà hoàng” trong các công nghệ căng da mặt thẩm mỹ. Và nếu bạn đang muốn xoá nhăn, nâng cơ mặt hiệu quả thì đừng bỏ qua phương pháp cấy chỉ thẩm mỹ được chia sẻ trong bài viết này.

Phương pháp căng/ cấy chỉ thẩm mỹ làm mờ nếp nhăn, nâng cơ tự nhiên

Căng chỉ thẩm mỹ là gì?

Căng chỉ thẩm mỹ nằm trong số các phương pháp thẩm mỹ nội khoa được yêu thích nhất mọi thời đại. Giải pháp làm trẻ hoá da toàn diện mà không cần gây mê, không sử dụng dao kéo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không cần kiêng cữ…

Thay vì việc dùng dao kéo để làm căng da mặt, giờ đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng kim cấy chỉ thẩm mỹ. Các kim tiêm nano sẽ được gắn theo những sợi chỉ tự tiêu có thiết kế đặc biệt, gồm rất nhiều các mấu gai (giống như các lưỡi câu để bám chắc vào mô da). 

Thao tác luồn kim sẽ đưa các sợi chỉ sinh học vào lớp trung bì của da (smas). Sau khi rút kim tiêm, chỉ sinh học sẽ được giữ lại da để bắt đầu quá trình làm trẻ hoá. Và ứng dụng nổi bật nhất của căng chỉ thẩm mỹ chính là nâng cơ mặt và trẻ hoá da tự nhiên. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cơ chế tác động của cấy chỉ thẩm mỹ.

Ứng dụng của căng da mặt thẩm mỹ với chỉ sinh học

Phương pháp cấy chỉ thẩm mỹ được thực hiện cho nhóm khách hàng trong khoảng từ 30-50 tuổi (có thể lên đến 55 tuổi, tuỳ tình trạng lão hoá). Chỉ sinh học sẽ tác động đến cơ và da. Do đó, sẽ giúp mang đến hiệu quả nâng cơ và xoá nhăn trẻ hoá da tự nhiên.

Cơ chế nâng cơ mặt với chỉ sinh học

Rất nhiều các sợi chỉ sinh học sẽ được các bác sĩ chuyên khoa cấy vào dưới da bằng kim tiêm siêu nhỏ. Sau khi rút kim, chỉ sẽ bung toả về nhiều hướng và bắt đầu móc nối với lại, bám chắc vào lớp smas của da. Nhờ đó, một mạng lưới collagen sẽ được hình thành dưới bề mặt và chính nó sẽ trở thành bệ đỡ cho cấu trúc da.

Dễ nhận thấy một điều, sau thủ thuật căng chỉ thẩm mỹ, da sẽ được làm căng đáng kể bởi chính động tác kéo căng các sợi chỉ được bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả hiệu quả mà căng chỉ mang lại. Sau khoảng 1 tháng, bạn sẽ thấy da của mình được nâng đỡ nhiều hơn, da trở nên căng bóng và dấu hiệu chảy xệ được cải thiện rất nhiều.

Tìm hiểu thêm: Căng/ cấy chỉ có giúp trẻ hoá da không? Chuyên gia giải đáp

Phương pháp căng/ cấy chỉ thẩm mỹ làm mờ nếp nhăn, nâng cơ tự nhiên

Cơ chế xoá nhăn, trẻ hoá da với chỉ sinh học

Không chỉ tác động làm nâng cơ, cấy chỉ thẩm mỹ còn giúp chúng ta làm xoá nhăn và trẻ hoá da. Cơ chế tác động như sau:

  • Thao tác cấy chỉ thẩm mỹ sẽ tạo ra tổn thương vi điểm trên da để kích thích quá trình lành thương tự nhiên, tăng khả năng tái tạo da.
  • Quá trình căng chỉ thẩm mỹ sẽ giúp tăng sinh collagen tự nhiên để bù đắp lượng collagen bị thiếu hụt thời gian trước đó. Tăng độ đàn hồi của da, xoá nhăn hiệu quả.
  • Căng chỉ còn giúp tăng cường lưu thông máu trên da để từ đó giúp cho da luôn được hồng hào và khoẻ mạnh hơn.

Căng chỉ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không?

Có nhiều người lo lắng việc làm căng chỉ thẩm mỹ có thể làm ảnh hưởng đến cấu trúc tự nhiên của da. Tuy nhiên, trên thực tế thì điều này sẽ rất hiếm gặp, trừ khi kỹ thuật căng chỉ không chuẩn và có sự lạm dụng cấy chỉ thẩm mỹ.

FDA đã chứng nhận căng chỉ là phương pháp làm trẻ hoá da an toàn, hiệu quả cao. Công nghệ thẩm mỹ cũng được cấp phép thực hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới và đang tạo ra cơn sốt ở thị trường làm đẹp trong nước. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện các dịch vụ căng chỉ chất lượng tại các bệnh viện hay các phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ.

Quá trình căng chỉ sẽ hạn chế đau đớn, hạn chế nghỉ dưỡng, hạn chế kiêng cữ. Thời gian thực hiện chỉ khoảng nửa tiếng đồng hồ nên sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của khách hàng. Đây chính là lựa chọn tốt cho những người muốn làm đẹp nhưng lại không có nhiều điều kiện nghỉ dưỡng và sợ người khác phát hiện.

Các tác dụng phụ của căng chỉ da mặt có thể gặp phải gồm tình trạng sưng da, bầm tím… Tuy nhiên, các triệu chứng này thường chỉ thoáng qua và hầu như không làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Do đó, bạn có thể yên tâm làm dịch vụ căng chỉ thẩm mỹ với sự đồng hành của bác sĩ tay nghề cao.

Khi nào nên làm căng chỉ thẩm mỹ

Đối tượng nên cấy chỉ thẩm mỹ phải đảm bảo các điều kiện về sức khỏe. Tình trạng lão hoá da ở mức độ trung bình trở xuống và đã tìm hiểu kỹ về những ưu điểm, nhược điểm của phương pháp.

Phương pháp căng/ cấy chỉ thẩm mỹ làm mờ nếp nhăn, nâng cơ tự nhiên

>>>>>Xem thêm: Địa chỉ căng da mặt uy tín an toàn ở Hà Nội

Căng chỉ thẩm mỹ được thực hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên gương mặt. Độ an toàn là rất cao và hiệu quả sánh ngang với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại khác. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm căng chỉ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Áp dụng cho các trường hợp sau:

  • Da mặt bị lão hoá, xuất hiện các nếp nhăn quanh trán, má, mắt và cung mày.
  • Người có da bị chảy xệ làm cho đường nét gương mặt bị già đi nhiều.
  • Người có vùng rãnh mũi, má có các nếp nhăn hằn sâu.
  • Người bị nhăn ở vùng cằm, cổ hoặc bàn tay.
  • Người có phần giữa mặt bị lõm khiến gò má cao và thái dưỡng trũng.

Khách hàng có thể thực hiện cấy chỉ thẩm mỹ tại nhiều vùng khác nhau hoặc làm toàn mặt. Khách hàng cũng có thể căng chỉ nhiều lần ở cùng một vị trí nhưng cần có khoảng cách an toàn. Cần cân đối về số lượng chỉ sinh học được sử dụng, tránh lạm dụng để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Phương pháp cấy chỉ thẩm mỹ là lựa chọn giúp chúng ta làm trẻ hoá làn da một cách an toàn và hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp căng chỉ với các công nghệ thẩm mỹ nội khoa được bác sĩ chỉ định để tối ưu hiệu quả thẩm mỹ trong cùng một liệu trình.

Hy vọng với những tư vấn trên đã giúp mọi người hiểu hơn về kỹ thuật căng da mặt thẩm mỹ. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu hoặc trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ nội khoa này, hãy chủ động liên hệ và đặt hẹn với bác sĩ chuyên khoa tại Dr.thaiha để được tư vấn chi tiết về liệu trình. Dr.thaiha sẽ đồng hành cùng bạn để chinh phục làn da đẹp, lấy lại thanh xuân và sự tự tin trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5