Tiêm tan filler bao nhiêu tiền? Tiêm mấy lần tan hết?

Tiêm tan filler bao nhiêu tiền? Tiêm mấy lần tan hết?
Rate this post

Bạn sẽ cần bỏ ra ít nhất là 3 triệu đồng để có thể tiêm tan filler một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, mức chi phí này có thể cao hơn nếu như bạn tiêm tan filler để xử lý biến chứng thẩm mỹ. Hãy cùng nhau tìm hiểu tiêm tan filler bao nhiêu tiền, tiêm mấy lần tan và những vấn đề liên quan khác nhé.

Bạn đang đọc: Tiêm tan filler bao nhiêu tiền? Tiêm mấy lần tan hết?

Tiêm tan filler để làm gì?

Nếu như tiêm filler là để đưa chất làm đầy vào dưới da thì tiêm tan sẽ có tác dụng làm phân hủy chất làm đầy đã được tiêm trước đó. Tiêm tan filler được thực hiện với quy trình tương tự như tiêm filler. Tiêm tan có thể do mong muốn của khách hàng hoặc cũng có thể được bác sĩ chuyên khoa chỉ định.

Như chúng ta đã biết, sau khi tiêm filler, chất làm đầy sẽ ở trong cơ thể và phân rã một cách từ từ. Với sản phẩm chứa thành phần HA, thời gian phân hủy sẽ là từ 9-12 tháng. Tuy nhiên, có không ít khách hàng muốn làm cho filler tan sớm hơn so với tuổi thọ của sản phẩm.

Khi này, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện tiêm tan filler để giúp đẩy nhanh tốc độ phân rã của thuốc. Thay vì việc phải chờ đợi trong nhiều tháng, giờ đây bạn sẽ có thể làm tan filler trong chỉ từ 1-2 ngày. Phương pháp làm tan filler mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc tự nhiên của da cũng như sức khỏe, cuộc sống của bạn.

Tiêm tan filler bao nhiêu tiền? Tiêm mấy lần tan hết?

Thuốc tiêm tan filler là gì?

Để biết thuốc tiêm tan filler giá bao nhiêu tiền chúng ta cần biết thuốc tiêm tan filler là gì?

Cụ thể, thuốc tiêm tan filler có thành phần chính là hyaluronidase. Hyaluronidase cũng là một loại enzym tự nhiên mà cơ thể con người. Tuy nhiên, lượng  hyaluronidase tự nhiên mà cơ thể tiết ra sẽ khá ít, không thể làm cho filler tan ngay lập tức. Chính vì thế, để làm tan filler tức thì, chúng ta chỉ cần bổ sung hyaluronidase vào vùng đã được tiêm filler trước đó.

Thuốc tiêm tan filler hiện được bán phổ biến trên thị trường với nhiều hãng khác nhau. Những thành phần chính của thuốc vẫn là hyaluronidase. Sản phẩm thuốc tiêm tan filler chất lượng sẽ cần đạt chuẩn FDA và được cấp phép lưu hành công khai trên thị trường.

Tiêm tan filler bao nhiêu tiền?

Tiêm tan filler bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bên cạnh chất lượng thuốc tiêm tan filler và thì việc chúng ta tiêm tan ở vùng da nào, mục đích là gì cũng quyết định đến mức chi phí. Cụ thể như sau:

Tiêm tan filler không biến chứng

Ngay sau khi tiêm filler, nếu bạn cảm thấy không hài lòng với kết quả thẩm mỹ thì bạn có thể yêu cầu bác sĩ tiêm tan. Ví dụ như bạn cảm thấy dáng môi, dáng mũi, dáng cằm của mình không được đẹp, không phù hợp với gương mặt thì có thể tiêm tan. Đây được xem là các trường hợp tiêm tan filler không biến chứng.

Tuy nhiên, các bác sĩ thường không khuyến khích khách hàng tiêm tan filler ngay sau khi thực hiện thủ thuật tiêm filler. Lý do được đưa ra là do chúng ta chưa thể đánh giá được chính xác hiệu quả thẩm mỹ. Bởi chất làm đầy sẽ phải mất từ 3-5 ngày, thậm chí là 7 ngày để có thể ổn định hoàn toàn.

Trong trường hợp bạn tiêm tan filler không biến chứng thì sẽ không cần quá bận tâm với câu hỏi tiêm tan filler giá bao nhiêu. Bởi chi phí tiêm tan khi này thường khá thấp, giao động từ 2-3 triệu đồng, tùy cơ sở.

Tiêm tan filler có biến chứng

Khác với tiêm tan filler không biến chứng, tiêm tan để xử lý biến chứng sẽ là chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Do đó, giá tiêm tan filler cho các trường hợp này thường sẽ cao hơn đôi chút. Giai động sẽ từ 5-7 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm: Một số lưu ý trước và sau khi tiêm filler nhằm đảm bảo an toàn

Tiêm tan filler bao nhiêu tiền? Tiêm mấy lần tan hết?

Kỹ thuật tiêm tan sẽ cần được thực hiện gấp trong các trường hợp sau:

 • Tiêm filler bị tràn, xê dịch chất làm đầy đến các vị trí khác.
 • Tiêm filler bị vón cục hoặc bị đơ cứng gây mất thẩm mỹ.
 • Tiêm filler chèn mạch máu hoặc tiêm nhầm vào các mạch máu.
 • Tiêm filler bị dị ứng, kích ứng do cơ thể không đáp ứng được với sản phẩm.
 • Các dấu hiệu nhiễm trùng có nguy cơ dẫn đến hoại tử mô da.
 • Tình trạng nổi áp xe gây đau nhức, khó chịu tại vùng tiêm filler…

Căn cứ vào tình trạng thực tế của da mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp. Cùng với đó sẽ là báo giá tiêm tan filler bao nhiêu tiền, tiêm filler 1cc giá bao nhiêu để khách hàng có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Filler tiêm tan bao nhiêu lần sẽ hết?

Bên cạnh câu hỏi tiêm filler giá bao nhiêu tiền thì vấn đề được quan tâm khác chính là tiêm tan filler cần thực hiện mấy lần?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, liệu trình tiêm tan filler thường sẽ chỉ phải thực hiện 1 lần duy nhất. Ngay sau khi có tiếp xúc với filler, Hyaluronidase sẽ bắt đầu gây ra phản ứng làm phân rã chất làm đầy. Thời gian để filler phân rã hoàn toàn sẽ được rút ngắn xuống chỉ còn 24-48 giờ đồng hồ thay vì 9-12 tháng.

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp mức dù đã tiêm tan filler, thậm chí là tiêm nhiều lần nhưng filler không tan hoặc tan không hoàn toàn. Nguyên nhân có thể gặp phải như sau:

 • Filler được sử dụng trước đó không phải là filler HA. Do đó, thuốc tiêm tan Hyaluronidase sẽ không phát huy công dụng.
 • Thuốc Hyaluronidase được sử dụng không đảm bảo chất lượng: Hàng nhái giả, hàng cũ hỏng hoặc đã hết hạn sử dụng.
 • Lượng thuốc Hyaluronidase được sử dụng quá ít, không tỷ lệ thuận với lượng filler được tiêm vào cơ thể trước đó.
 • Thuốc giải filler được tiêm đủ lượng như không đúng vị trí. Ví như như bạn muốn làm tan filler ở môi trên nhưng lại tiêm Hyaluronidase vào môi dưới…

Ngoài ra, một số người tiêm Hyaluronidase không hiệu quả do tình trạng không đáp ứng với thuốc. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ cần tiêm tan nhiều hơn 1 lần để giúp filler được loại bỏ hoàn toàn. Và khi này, bạn sẽ cần quan tâm hơn đến câu hỏi tiêm tan filler bao nhiêu tiền.

Tiêm tan filler có ảnh hưởng gì không?

Tương tự như tiêm filler, tiêm tan filler không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của bạn. Bạn có thể yên tâm thực hiện tiêm tan filler nhiều lần, tiêm tan ở cùng một vị trí. Thuốc tiêm tan filler sẽ không làm thay đổi cấu trúc da của bạn.

Tiêm tan filler bao nhiêu tiền? Tiêm mấy lần tan hết?

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler và botox cái nào tốt hơn? Sự khác nhau là gì?

Tiêm tan filler sẽ là cách đơn giản nhất để chúng ta loại bỏ filler ra khỏi cơ thể. Đây cũng là phương pháp giúp chúng ta kiểm soát và xử lý biến chứng thẩm mỹ liên quan. Tiêm tan filler đang được thực hiện thường xuyên ở các bệnh viện và các phòng khám chuyên khoa uy tín.

Tuy nhiên, để phòng tránh được các tác dụng phụ gồm sưng đau, bầm tím da… bạn cũng cần lựa chọn cho mình một dịch vụ tiêm tan chất lượng. Không nên tự ý tiêm tan tại nhà và cũng không thực hiện tiêm tan filler giá rẻ tại Spa để đề phòng biến chứng nhé.

Báo giá tiêm tan filler tại Dr.thaiha

Nếu bạn đang không biết tiêm tan filler bao nhiêu tiền và tiêm ở đâu an toàn thì hãy lựa chọn Dr.thaiha. Cơ sở chuyên tiêm filler và xử lý biến chứng tiêm filler. Nơi có thể giúp bạn kiểm soát tốt các biến chứng thẩm mỹ bằng thuốc tiêm tan filler chất lượng nhất thị trường.

 • Giá tiêm tan filler thông thường: 3 triệu đồng/ lần
 • Giá tiêm tan filler biến chứng: 7 triệu đồng/ lần

Phòng khám không giới hạn số lượng thuốc được sử dụng để tiêm tan filler. Cam kết làm tan filler hoàn toàn mà không gây bầm tím, không gây sưng đau. Cam kết sử dụng thuốc tiêm tan filler đạt chuẩn, có chất lượng tốt nhất nhì thị trường ở thời điểm hiện tại.

Ngay lúc này, bạn bạn đang muốn tiêm filler hoặc tìm cách làm tan filler cấp tốc, hãy liên hệ ngay với Dr.thaiha để được tư vấn và có báo giá tiêm tan filler hấp dẫn nhất. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5