Tiêm filler mũi 1cc bao nhiêu tiền? Bảng giá tại địa chỉ uy tín

Tiêm filler mũi 1cc bao nhiêu tiền? Bảng giá tại địa chỉ uy tín

Để nâng mũi đẹp, chúng ta cần cân đối lượng filler phù hợp với từng dáng mũi. Việc tiêm quá nhiều filler vào mũi và không đảm bảo kỹ thuật có thể gây biến dạng mũi, thậm chí dẫn đến mù lòa. Lượng filler được sử dụng cũng quyết định tiêm filler mũi hết bao nhiêu tiền. Vậy nên, bạn không nên lạm dụng filler nhé.

Bạn đang đọc: Tiêm filler mũi 1cc bao nhiêu tiền? Bảng giá tại địa chỉ uy tín

Nâng mũi bằng filler có hiệu quả hay không?

Nhắc đến nâng mũi, chắc hẳn có nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi. Tuy nhiên, có một cách nâng mũi đơn giản hơn nhiều và cũng không kém phần hiệu quả đó là tiêm filler.

Tiêm filler nâng mũi và việc dùng kim tiêm để bơm một lượng vừa phải chất làm đầy có thành phần sinh học vào sống mũi. Chất làm đầy filler sẽ có tác dụng làm cao sống mũi, thu gọn dáng mũi một cách tự nhiên. Toàn bộ quá trình nâng mũi bằng filler sẽ thực sự đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn khi không tác động dao kéo.

Khác với phẫu thuật nâng mũi truyền thống, tiêm filler mũi không đòi hỏi gây mê toàn thân, quá trình phục hồi siêu nhanh mà không cần nghỉ dưỡng hoặc kiêng cữ. Đặc biệt, kết quả nâng mũi sẽ có ngay sau khi bác sĩ chuyên khoa hoàn thành thủ thuật tiêm filler. Và bạn sẽ bất ngờ bởi kết quả nâng mũi không những đẹp và còn rất tự nhiên.

Tiêm filler mũi 1cc bao nhiêu tiền? Bảng giá tại địa chỉ uy tín

Nâng mũi cần bao nhiêu cc filler

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc tiêm filler mũi hết bao nhiêu tiền. Theo các bác sĩ chuyên khoa, sẽ không có mức giá chính xác cho dịch vụ nâng mũi bằng filler. Bởi chi phí nâng mũi sẽ được quyết định bởi rất nhiều các yếu tố. Không chỉ liên quan đến cơ sở thẩm được lựa chọn, trình độ tay nghề của bác sĩ mà còn về cả chất lượng của chất làm đầy.

Bạn có biết, cùng sử dụng một sản phẩm filler, cùng thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ, cùng do một bác sĩ tiêm nâng mũi nhưng giá dịch vụ cũng có sự thay đổi. Bởi lẽ, tiêm filler mũi bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào lượng chất làm đầy mà bạn sử dụng là nhiều hay ít.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nâng mũi bằng filler sẽ được áp dụng cho các trường hợp có dáng mũi tương đối. Lượng filler an toàn để cải thiện dáng mũi sẽ không quá 1,5cc/ lần tiêm. 

Trong trường hợp bạn sử dụng filler vượt quá ngưỡng an toàn có thể gây ra những ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe. Khi này, bảng giá tiêm filler mũi cũng đội lên cao hơn đấy nhé. Do đó, không nên lạm dụng tiêm filler mũi mà hãy làm theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Tiêm filler mũi 1cc bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có bán nhiều loại filler. Tuy nhiên, không phải filler nào cũng có thể được dùng để nâng mũi. Việc lựa chọn filler đóng vai trò then chốt để giúp chúng ta nâng mũi an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Phân khúc filler trên thị trường như sau:

Filler xách tay giá rẻ

Không phải tất cả filler giá rẻ đều là hàng kém chất lượng. Nhưng có đến 90% các loại filler giá rẻ đang được bán trên thị trường đều không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Sản phẩm thường được gắn mác là hàng xách tay từ nước ngoài.

Tiêm filler mũi 1cc bao nhiêu tiền? Với các loại filler này, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng vài trăm nghìn hoặc vài triệu là đã có thể nâng  mũi. Có cơ sở thẩm mỹ còn quảng cáo về dịch vụ tiêm nâng mũi không giới hạn cc. Nhưng hãy thật cẩn trọng vì chúng ta khó kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng filler giá rẻ nhé.

Filler chính hãng nhập khẩu

Phân khúc filler cao cấp thường không được bày bán tràn lan trên thị trường. Sản phẩm có mặt tại các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa uy tín. Đây là những loại filler đã được FDA kiểm chứng và được nhập khẩu theo đường chính ngạch. Bạn có thể tìm kiếm tất cả các thông tin về thương hiệu, lô hàng, hạn sử dụng, thành phần và hướng dẫn sử dụng trên các sản phẩm filler chính hãng.

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler mũi có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì không?

Tiêm filler mũi 1cc bao nhiêu tiền? Bảng giá tại địa chỉ uy tín

Tiêm filler mũi 1cc bao nhiêu tiền? Filler cao cấp thường được bán theo giá niêm yết của nhà sản xuất đưa ra. Hiện nay, dòng sản phẩm filler nhập khẩu từ các nước Anh, Đức, Thuỵ Sỹ có mức giá giao động từ 10-12 triệu đồng/1cc. Do đó, giá dịch vụ nâng mũi filler cao cấp sẽ luôn tỷ lệ thuận với lượng filler được dùng.

Tiêm filler mũi hết bao nhiêu tiền?

Liên quan đến câu hỏi tiêm filler mũi giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như:

  • Cơ sở nâng mũi mà bạn lựa chọn có uy tín và chất lượng ở mức nào. Có sự đầu tư về cơ sở vật chất hay không.
  • Người thực hiện tiêm filler nâng mũi có phải là bác sĩ không, tay nghề cao hay không hay chỉ là bác sĩ “tay ngang”.
  • Loại filler được sử dụng để nâng mũi đến từ thương hiệu nào, có lành tính không. Nếu sử dụng filler Ha thì giá sẽ cao hơn filler thành phần tổng hợp.
  • Các vấn đề liên quan đến cơ địa của khách hàng để filler có khả năng đáp ứng tốt. Ngoài ra, còn phải kể đến chế độ chăm sóc và phục hồi sức khỏe sau tiêm filler…

Do đó, để biết chính xác tiêm filler mũi hết bao nhiêu tiền khách hàng nên dành thời gian thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa. Sau khi đã đánh giá tình trạng mũi, bác sĩ sẽ cân đối lượng filler phù hợp và tiếp theo đó là đưa ra cho bạn bảng giá tiêm filler mũi tốt nhất.

Chú ý, không nên vì tiết kiệm chí phí mà tự mua filler và tiêm nâng mũi tại nhà. Bạn cần nhớ, mũi là vùng điều trị khó. Chỉ một sai sót nhỏ khi bơm filler cũng có thể làm biến dạng mũi hoặc nguy hiểm hơn là gây ảnh hưởng đến thị lực đấy nhé.

Bảng giá tiêm filler cho từng vùng

Như vậy là chúng ta đã biết tiêm filler mũi hết bao nhiêu tiền. Vậy các vùng tiêm khác trên mặt sẽ như thế nào? Câu trả lời vẫn là tùy thuộc vào lượng filler được sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Vùng má 1-4 ml mỗi bên/ 1 lần tiêm.
  • Vùng rãnh cười 0.5-1.5 ml mỗi bên/ 1 lần tiêm.
  • Vùng cằm không quá 3 ml/ 1 lần tiêm.
  • Vùng thái dương không quá 4ml/ 1 lần tiêm.

Để biết bảng giá tiêm filler mũi và các vùng khác một cách chi tiết, quý khách hàng hãy chủ động liên hệ với Dr.thaiha để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Có nên tiêm filler mũi nhiều lần hay không?

Như vậy là chúng ta đã biết tiêm filler mũi 1cc bao nhiêu tiền. Vậy có nên tiêm filler nâng mũi nhiều lần hay không?

Tiêm filler mũi 1cc bao nhiêu tiền? Bảng giá tại địa chỉ uy tín

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler môi có ảnh hưởng gì không, cần lưu ý những gì?

Chắc hẳn có nhiều người chưa biết rằng nâng mũi bằng filler chỉ mang tính tạm thời. Kết quả thẩm mỹ thường sẽ chỉ duy trì được khoảng từ 1-2 năm, tùy cơ địa. Bởi bản chất của filler dùng để nâng mũi là filler sinh học và sẽ tự phân hủy sau khoảng từ 9-12 tháng được bơm vào mũi.

Sau khi filler phân rã sẽ được cơ thể đào thải ra bên ngoài từ từ. Do đó, dáng mũi của bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu. Bạn hãy yên tâm là filler sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc sụn mũi nên độ an toàn sẽ rất cao.

Trong trường hợp bạn muốn duy trì dáng mũi đẹp thì có thể tiêm bổ sung filler. Nhưng cần nhớ là chỉ tiêm thêm filler khi chất làm đầy đã tan gần hết hoặc tan hết. Không nên tiêm filler liên tục trong một thời gian ngắn (vài tuần hoặc vài tháng) để tránh tác dụng phụ và biến chứng thẩm mỹ bạn nhé.

Tại Dr.thaiha, bạn sẽ bất ngờ với bảng giá tiêm filler mũi siêu ưu đãi. Phòng khám cam kết sử dụng filler chính hãng được BYT cấp phép nhập khẩu và lưu hành công khai. Sử dụng lượng filler không vượt quá 1,5cc cho mỗi lần tiêm để tránh tác dụng phụ nguy hiểm khi nâng mũi.

Thủ thuật nâng mũi bằng filler được thực hiện trong điều kiện vô trùng và do bác sĩ chuyên khao có tay nghề cao trực tiếp tiến hàng. Chỉ mất 5 phút tiêm filler, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao thẳng vạn người mê, gương mặt bạn sẽ “bừng tỉnh” và đẹp một cách tự nhiên nhất.

Hãy liên hệ với Phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà ngay sau bài viết này để biết tiêm filler mũi bao nhiêu tiền bạn nhé. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5