Học căng/ cấy chỉ thẩm mỹ ở đâu? Địa chỉ uy tín ở Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Học cấy chỉ thẩm mỹ một cách bài bản sẽ giúp các bác sĩ trẻ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Thế nhưng không phải ai cũng lựa chọn được một địa chỉ đào tạo căng chỉ chất lượng, theo đúng quy trình. Và nếu như bạn đang có ý định tìm hiểu hoặc học căng chỉ thẩm mỹ thì hãy theo dõi bài chia sẻ sau đây, sẽ rất hữu ích cho bạn đấy nhé.

Xem thêm: Cấy/ căng da mặt bằng chỉ collagen là gì? Phù hợp với những ai?

Tìm hiểu về nhu cầu học cấy chỉ thẩm mỹ

Làm đẹp bằng chỉ sinh học đang là một xu hướng. Trong những năm gần đây, dịch vụ căng chỉ trẻ hoá ngày càng nở rộ, với số lượng khách hàng lựa chọn ngày một nhiều hơn. Bởi ai cũng biết căng chỉ có thể giúp làn da trẻ ra đến cả vài tuổi mà không gây ra tổn thương, chẳng hề để lộ dấu vết trên da.

Chính vì rất hot nên ngoài nhu cầu làm căng chỉ thì ngày càng có nhiều người muốn học cấy chỉ thẩm mỹ. Mục đích học căng chỉ thì rất đa dạng. Có thể học để biết, học để hiểu hơn về phương pháp căng chỉ nhằm đưa ra lựa chọn an toàn. Và cũng có những cá nhân muốn học căng chỉ để phát triển nghề nghiệp tương lai.

Trong đó, có rất nhiều các bạn trẻ, nhất là các chủ Spa muốn học căng chỉ thẩm mỹ để đa dạng hoá các dịch vụ mà họ đang thực hiện. Đấy chính là lý do tại sao ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo căng chỉ được thành lập, ngày càng có nhiều các khoá học căng chỉ được quảng cáo. Vậy bạn đã biết học căng/ cấy chỉ là học những gì và ở đâu uy tín hay chưa.

Học căng/ cấy chỉ thẩm mỹ ở đâu? Địa chỉ uy tín ở Hà Nội

Học căng chỉ là học những gì?

Học căng chỉ là để tìm hiểu, nắm bắt tất cả những vấn đề liên quan đến phương pháp làm đẹp không xâm lấn này. Mục đích cuối cùng của các khoá học là phải giúp cho các học viên nắm chắc được các vấn đề sau:

  • Tìm hiểu đại cương về căng chỉ trẻ hoá da, ứng dụng trên thực tế.
  • Tìm hiểu giải phẫu da, đánh giá tình trạng da để đưa ra chỉ định phù hợp.
  • Tìm hiểu về kỹ thuật căng chỉ thẩm mỹ ở lý thuyết.
  • Tìm hiểu thông tin về sản phẩm chỉ sinh học (training trực tiếp với hãng).

Sau khi đã nắm chắc các kiến thức về lý thuyết học viên sẽ được kiểm tra. Nếu vượt qua các bài kiểm tra sẽ được chuyển vào lớp thực hành. Khi này, học viên sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật căng chỉ trên mẫu giả và cuối cùng là thực hành căng chỉ trên mẫu sống (người thật)…

Nói chung, học căng chỉ trẻ hoá da là phải học từ gốc tới ngọn. Học từ lý thuyết đến thực hành. Thậm chí, học viên còn phải học về các tai biến trong căng chỉ để có thể sẵn sàng xử lý một cách an toàn và hiệu quả nhất. Và các khoá học căng chỉ chất lượng sẽ cần được thực hiện một cách bài bản, với chương trình học chuẩn y khoa.

Nên học căng/ cấy chỉ thẩm mỹ ở đâu chất lượng

Do nhu cầu học căng chỉ ngày một nhiều nên có rất nhiều dịch vụ đào tạo căng chỉ được ra đời. Các khoá học căng chỉ được mở thường xuyên bởi các “trung tâm thẩm mỹ” “thẩm mỹ viện” thậm chí là cả các Spa với số lượng học viên đăng ký ngày một đông hơn. Chính vì điều này nên ai cũng có thể học cấy chỉ thẩm mỹ.

Tuy nhiên, rất ít các trung tâm đào tạo căng chỉ được đánh giá cao về chất lượng. Đa phần, các lớp học căng chỉ đều tự phát, không có chương trình học bài bản. Đào tạo căng chỉ theo kiểu bỏ gốc, không chú trọng lý thuyết mà chỉ chú trọng thực hành. Chính điều này làm cho chất lượng các khoá học không được đánh giá cao.

Xem thêm: Cấy chỉ collagen nâng cơ mặt – giải pháp làm đẹp cho hội chị em

Học căng/ cấy chỉ thẩm mỹ ở đâu? Địa chỉ uy tín ở Hà Nội

Nếu như bạn đang muốn học căng chỉ tại Hà Nội nhưng lại chưa thể lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín thì hãy tham khảo Phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà bởi những thế mạnh sau:

Chương trình học đạt chuẩn

Chương trình đào tạo căng chỉ tại Dr.thaiha được nghiên cứu một cách bài bản và được phân loại theo từng đối tượng học viên. Bao gồm các khóa học cấy chỉ cơ bản và cấy chỉ nâng cao để cập nhất các kỹ thuật cấy chỉ mới nhất trên thị trường.

Khoá học đi từ lý thuyết đến thực hành trên mẫu sống. Hình ảnh mô phỏng một cách chuẩn xác giúp cho học viên dễ tiếp nhận và ghi nhớ nội dung bài giảng. Học viên sẽ được kiến tập tại phòng khám và thời gian tùy thuộc vào nhu cầu của học viên và sắp xếp theo lịch của phòng khám.

Giảng viên là bác sĩ chuyên khoa đầu ngành

Khi theo học tại lớp học cấy chỉ thẩm mỹ tại Dr.thaiha, bạn có cơ hội được học tập với Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thái Hà. Người được báo giới mệnh danh là đội bàn tay vàng trong thẩm mỹ nội khoa, chuyên gia căng chỉ số 1 Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế.

Ông cũng là người training cho rất nhiều hãng dược mỹ phẩm lớn. Trong đó, có các hãng chỉ nổi tiếng trên thế giới. Trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội trở thành cộng sự và đồng nghiệp của bác sĩ Thái Hà.

Chọn lọc học viên một cách kỹ lưỡng

Các khóa đào tạo thẩm mỹ nội khoa tại Dr.thaiha có sự chọn lọc học viên một cách bài bản. Nếu muốn tham gia khoá học căng chỉ, bạn phải có bằng cấp y khoa, cụ thể là bằng bác sĩ đa khoa trở lên. Dr.thaiha sẽ không tiếp nhận hồ sơ của ứng cử viên không có bằng cấp liên quan để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Mỗi khoá học căng chỉ sẽ giới hạn tối đa 5 học viên để bác sĩ và trợ giảng có thể theo sát trong toàn bộ thời gian học tập. Học viên sẽ được kèm cặp 1:1 và được hỗ trợ chuyên môn trong suốt 6 tháng sau đó.

Môi trường hợp tập chuyên nghiệp

Nhằm giúp các học viên ở xa có cơ hội được tham gia các khóa học căng chỉ tại Dr.thaiha, phòng khám đã và đang triển khai kênh đào tạo lý thuyết theo hình thức online. Các buổi học thực hành sẽ được tiến hành với thời gian hợp lý để học viên có thể thu xếp thời gian, công việc tham gia một cách chủ động nhất.

Môi trường học tập hiện đại với hệ thống thiết bị máy lạnh, âm thanh, ánh sáng và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Đặc biệt, học viên sẽ được phòng khám hỗ trợ những bữa ăn với đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong toàn bộ thời gian diễn ra khóa học căng chỉ…

Hiện tại, các khoá học căng chỉ tại Dr.thaiha đang được mở hàng tháng. Tuy nhiên, số lượng học viên của mỗi lớp học sẽ có giới hạn nên bạn cần chủ động đăng ký/ ghi danh sớm để không bỏ lỡ khoá học gần nhất.

Học căng/ cấy chỉ thẩm mỹ ở đâu? Địa chỉ uy tín ở Hà Nội

Riêng đối với các bác sĩ đã có kinh nghiệm căng chỉ vẫn có thể đăng ký các khoá căng chỉ nâng cao do Dr.thaiha tổ chức. Để nắm bắt thông tin chi tiết của các khoá học, bạn hãy liên hệ với phòng đào tạo của phòng khám qua số máy 0327956116.

Một số lưu ý khi học căng chỉ thẩm mỹ

Sau đây, Dr.thaiha sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý nhỏ để giúp bạn có thể chủ động học cấy chỉ thẩm mỹ một cách bài bản nhất:

  • Nếu muốn tìm hiểu về căng chỉ bạn có thể học. Nhưng không nên tự căng chỉ cho bản thân để tránh biến chứng.
  • Chỉ học căng chỉ tại những địa chỉ uy tín và yêu cầu là phải có bác sĩ đầu ngành đứng lớp. Hãy kiểm tra bằng cấp liên quan và giấy phép hành nghề.
  • Luôn tham khảo chương trình học căng chỉ xem nó có phù hợp với quỹ thời gian của bản thân bạn hay không, chủ động sắp xếp để hoàn thành các khóa học.
  • Trong quá trình học tập, bạn phải có sự liên kết với người giảng dạy. Nếu không hiểu hoặc chưa hiểu cần đặt câu hỏi để được giải thích ngay.
  • Liên hệ trước với địa chỉ đào tạo căng chỉ để được thông tin về kế hoạch học tập và được tư vấn về mức học phí.
  • Không học cấy chỉ thẩm mỹ tại những nơi không uy tín như các Spa, thẩm mỹ viện cỏ và trung tâm đào tạo thẩm mỹ đã từng bị dính phốt…

Mọi thông tin tư vấn về khoá học căng chỉ nâng cơ trẻ hoá da, bạn hãy liên hệ với Dr.thaiha qua số máy 0327956116 để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ nhanh chóng hơn. 

Xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5