Địa chỉ căng da mặt uy tín an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ căng da mặt uy tín an toàn ở Hà Nội

Có vô số các địa chỉ căng da mặt tại Hà Nội nhưng chất lượng lại theo kiểu vàng đồng lẫn lộn. Nếu không lựa chọn được địa chỉ căng da mặt uy tín thì việc làm đẹp của bạn sẽ tiềm ẩn những rủi ro. Ngược lại, với một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng bạn có thể yên tâm làm đẹp cùng bác sĩ đầu ngành và sản phẩm chất lượng nhất. Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý tốt nhất tại thị trường Hà Nội.

Bạn đang đọc: Địa chỉ căng da mặt uy tín an toàn ở Hà Nội

Xem thêm: Phương pháp căng/ cấy chỉ collagen là gì? Đánh giá ưu nhược điểm?

Căng chỉ là gì, phù hợp với ai

Căng chỉ là phương pháp sẽ giúp chị em làm nâng cơ, xoá nhăn và căng da. Điểm đặc biệt của căng chỉ là không cần sử dụng dao kéo nhưng kết quả sẽ tương đương với phẫu thuật căng da truyền thống. Trong suốt 30-60 phút thực hiện căng chỉ, bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo bởi không cần gây mê mà chỉ cần gây tê tại chỗ để giảm đau.

Thủ thuật căng chỉ được thực hiện ở nhiều vùng da khác nhau. Tuỳ theo mục đích mà bạn có thể lựa chọn căng chỉ toàn mặt, căng chỉ phần trên mặt (căng chỉ trán và mắt), căng chỉ giữa mặt (má, mặt và thái dương) hoặc căng chỉ dưới mặt (cằm cổ)… Bên cạnh đó, chỉ sinh học cũng có thể được cấy vào các vùng cơ thể khác như bụng, mông, đùi…

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cấy chỉ sinh học là giải pháp thẩm mỹ đảm bảo sự thay đổi tự nhiên khi hạn chế tổn thương da và không để lại sẹo. Kết quả căng chỉ sẽ được duy trì từ 2-3 năm và không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm. Do đó, nếu bạn đang ở trong độ tuổi 30-50 thì nhất định phải thử căng chỉ để làm trẻ hoá làn da của mình.

Địa chỉ căng da mặt uy tín an toàn ở Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ căng chỉ da mặt uy tín

Để ca căng chỉ diễn ra thành công với độ an toàn cao, bạn cần tìm được một địa chỉ căng chỉ da mặt uy tín. Nhưng điều này là rất khó bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở căng chỉ thẩm mỹ được thành lập. Dĩ nhiên là chất lượng thì không giống nhau, đúng kiểu vàng thau lẫn lộn.

Một số các tiêu chí sẽ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ căng chỉ uy tín gồm:

Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động minh bạch

Một địa chỉ căng chỉ da mặt uy tín, đáng để bạn đặt lòng tin phải được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động theo đúng quy định. Chắc chắn đó không phải là các Spa hay các thẩm mỹ viện tư nhân. Bởi đây đều không phải là địa chỉ làm đẹp được cấp phép và cũng không được phép thực hiện các dịch vụ làm đẹp xâm lấn.

Muốn làm căng chỉ an toàn, bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ tại các bệnh viện công lập. Tiếp theo sẽ là các phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ. Trong đó, lựa chọn dịch vụ tại phòng khám chuyên khoa sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc bởi thời gian làm việc linh hoạt và số lượng khách hàng không quá đông.

Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành

Một địa chỉ căng chỉ da mặt uy tín tại Hà Nội sẽ có sự “đầu quân” của các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thực tế. Lựa chọn sẽ là các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thay vì các bác sĩ mới ra trường, còn non kinh nghiệm,

Người làm căng chỉ phải nắm chắc các kiến thức từ lý thuyết đến thực hành và cả những biến chứng thẩm mỹ để có thể xử lý dễ dàng. Không những thế, họ phải là những người có kiến thức về giải phẫu da, có thể đánh giá được chính xác tình trạng lão hoá da để đưa ra những chỉ định thẩm mỹ an toàn.

Bạn nên tìm kiếm thông tin về bác sĩ thực hiện căng chỉ cho mình trước khi làm dịch vụ. Và nếu chưa thể yên tâm với thông tin được tìm thấy trên mạng, bạn hãy yêu cầu kiểm tra giấy phép hành nghề của họ.

Sử dụng những sản phẩm chất lượng trên thị trường

Cơ sở căng chỉ da mặt uy tín sẽ liên kết với các hãng chỉ sinh học chất lượng nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm chỉ dùng căng da phải được FDA chứng nhận và được BYT cấp phép lưu hành công khai. Thay vì việc dùng chỉ không tiêu sẽ là chỉ sinh học tự tiêu để đảm bảo không gây phản ứng phụ sau khi chỉ được cấy vào dưới da.

Xem thêm: Tác dụng/ tác hại của căng, cấy chỉ collagen là gì?

Tìm hiểu thêm: Chi phí căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu? Bảng giá tại cơ sở uy tín

Địa chỉ căng da mặt uy tín an toàn ở Hà Nội

Hãy nhớ, các sợi chỉ sinh học sẽ là “trái tim” để giúp hồi sinh làn da của bạn. Do đó, không nên dùng chỉ được bán trôi nổi trên thị trường, chỉ sinh học không được cấp phép và tránh sử dụng cả chỉ giá rẻ. Luôn kiểm tra thông tin về chỉ sinh học trước khi cấy để chắc chắn mình đang được dùng những sản phẩm tốt nhất nhì thị trường.

Một số các tiêu chí khác có thể giúp bạn phân loại địa chỉ căng da mặt uy tín gồm:

  • Xem đánh giá thực tế từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ căng da.
  • Đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để mục sở thị và đưa ra quyết định chính xác.
  • Các điều kiện về cơ sở vật chất và đảm bảo vô trùng, vô khuẩn khi làm căng chỉ.
  • Minh bạch về chi phí dịch vụ căng chỉ, không câu kéo khách hàng…

Địa chỉ căng da mặt uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có vô số các địa chỉ làm căng da mặt với chỉ sinh học. Nhưng nếu xét về mức độ uy tín và chất lượng thì chỉ có ít các cơ sở đáng để bạn tin tưởng.

Nếu như bạn đang muốn làm trẻ hoá da với chỉ sinh học, hãy tham khảo một vài địa chỉ được chia sẻ sau đây:

Bệnh viện da liễu Trung Ương – “Cánh chim đầu đàn” trong các địa chỉ căng da uy tín cả nước. Bạn có thể làm căng chỉ với Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà tại Khoa Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc của bệnh viện.

Bệnh viện Quân Đội 108 cũng sẽ là địa chỉ căng da mặt uy tín dành cho bạn. Khoa thẩm mỹ tại bệnh viện với các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa sẽ giúp bạn làm trẻ hoá da một cách an toàn, với sợ đồng hành của bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc là một hệ thống các phòng khám thẩm mỹ công nghệ cao được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều trong thời gian qua. Tuy nhiên, việc căng chỉ tại Thu Cúc có thể mất nhiều chi phí hơn dự kiến của bạn.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ làm đẹp được quảng cáo rầm rộ trong thời gian qua và bạn có thể làm căng chỉ tại đây. Tuy nhiên, hãy hỏi kỹ về bảng báo giá ở thẩm mỹ viện này để tránh bị làm giá quá cao nhé.

Địa chỉ căng da mặt uy tín an toàn ở Hà Nội

>>>>>Xem thêm: Cấy chỉ collagen nâng mũi là gì? Đánh giá ưu, nhược điểm

Phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà là địa chỉ căng da mặt uy tín và đã quen mặt với khách hàng Thủ Đô. Phụ trách chuyên môn là Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà đến từ Khoa Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc của bệnh viện da liễu TW. Ngoài ra, phòng khám Dr.thaiha còn sở hữu các thế mạnh sau:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề với giấy phép hành nghề theo đúng quy định.
  • Đội ngũ điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm và có bằng cấp rõ ràng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và đảm bảo yếu tố vô trùng.
  • Liên kết với các hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới.
  • Quy trình thẩm mỹ an toàn với sự hỗ trợ của thiết bị y khoa hiện đại.
  • Báo giá dịch vụ công khai, minh bạch và không câu kéo khách hàng…

Đặc biệt, tại Dr.thaiha, quý khách còn được tìm hiểu về các công nghệ thẩm mỹ nội khoa hiện đại như filler, botox, meso, lăn kim, laser. Liệu trình thẩm mỹ được cá nhân hoá, phù hợp với từng khách hàng sẽ giúp nâng cao hiệu quả và đảm bảo độ an toàn. Phòng khám có địa chỉ duy nhất tại số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, quận Đống Đa với khung thời gian làm việc linh hoạt…

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp cho bạn biết được đâu ra địa chỉ căng da mặt uy tín tại Hà Nội. Và nếu như bạn muốn nhận sự hỗ trợ từ các chuyên gia đầu ngành, hãy liên hệ ngay với Dr.thaiha để có thêm cho mình sự tư vấn nhé. 

Xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ collagen có tốt không? Có nên làm hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5