Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Tiêm botox gọn hàm bao lâu có tác dụng? Giá bao nhiêu là hợp lý

Rate this post

Một trong những cách để sở hữu một gương mặt thon gọn đó chính là tiêm botox. Nhưng đây là phương pháp chỉ phát huy hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định. Vậy tiêm botox gọn hàm bao lâu có tác dụng, giá cả bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm được câu trả lời nhé.

1. Tiêm botox gọn hàm bao lâu có tác dụng?

Botox là hợp chất được sử dụng rất nhiều trong việc trẻ hóa da và tạo hình thẩm mỹ trong đó có thon gọn hàm. Người ta sử dụng một kim tiêm chuyên dụng, đưa botox vào vùng da cần gọn hàm để nó phát huy công dụng, thư giãn các bó cơ hàm hoạt động quá mức, giúp nó trở lại với trạng thái ban đầu.

Đây là phương pháp ít xâm lấn, không phẫu thuật và phù hợp với những trường hợp sở hữu gương mặt thô, bạnh do cơ hàm (cơ cắn) phát triển mạnh.
Tiêm botox gọn hàm bao lâu có tác dụng?
Tiêm botox gọn hàm bao lâu có tác dụng?

Vậy tiêm Botox gọn hàm bao lâu hiệu quả?

  • Hoạt chất botox sau khi được tiêm vào vùng cằm sẽ cần một thời gian để ổn định và phát huy hiệu quả một cách tốt nhất. Do đó, rất nhiều người thắc mắc tiêm botox bao lâu có tác dụng.
  • Câu trả lời còn tùy thuộc vào cơ địa, loại botox, khả năng tiếp nhận hoạt chất này của mỗi người. Vì vậy, không thể biết được con số chính xác thời gian mà botox mang đến hiệu quả là bao nhiêu.
  • Tuy nhiên, theo cách tính trung bình thì bình thường, bạn sẽ thấy hiệu quả thon gọn hàm mà botox mang lại là sau khoảng 1-2 tuần. Kết quả rõ rệt và thay đổi vượt trội nhất thì tốn thời gian hơn khoảng 1-3 tháng.

Trong trường hợp cơ địa bình thường, nhanh chóng và dễ dàng thích ứng với Botox quãng thời gian này sẽ được rút ngắn. Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng và nhanh hơn.

2. Tiêm botox gọn hàm giá bao nhiêu?

  • Chi phí tiêm botox bao nhiêu tiền cũng là một trong những thắc mắc hàng đầu của nhiều chị em. Theo tìm hiểu trên thị trường thì một lần tiêm botox gọn hàm có giá khoảng 8-10 triệu.
  • Đây là mức giá trung bình mà nhiều cơ sở da liễu, thẩm mỹ và bệnh viện lớn áp dụng. Bạn có thể tham khảo để cân đối chi phí của mình.

Một lần tiêm botox gọn hàm có giá khoảng 8-10 triệu
Một lần tiêm botox gọn hàm có giá khoảng 8-10 triệu

Bên cạnh đó, có không ít cơ sở thẩm mỹ khác đưa ra mức giá tiêm botox rất rẻ chỉ 2-3 triệu thậm chí 1 triệu đồng. Khi chọn những địa chỉ này bạn cần hết sức cẩn trọng. Bởi có thể họ sử dụng botox kém chất lượng, lôi kéo những người ham giá rẻ.

Khi tiêm vào da sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên chọn địa chỉ an toàn, đảm bảo chất lượng, với giá tiền phù hợp lý.

Lưu ý rằng, tiêm botox giá bao nhiêu chỉ là một yếu tố để lựa chọn địa chỉ thực hiện. Hãy đặt lên hàng đầu chất lượng botox, chất lượng đội ngũ để thực hiện. Hãy làm đẹp một cách thông minh bạn nhé.

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám da liễu hà nội
+3
phòng khám da liễu hà nội
+5