Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Tiêm căng bóng da mặt có hại không? Chuyên gia giải đáp

Rate this post

Rất nhiều người tin tưởng lựa chọn dịch vụ tiêm căng bóng da mặt để giúp lấy lại một ngoại hình tươi trẻ, một làn da mịn màng. Tuy nhiên, vẫn có những chị em nghi ngờ về công dụng của liệu trình này thắc mắc tiêm căng bóng da mặt có hại không.

Bằng bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này một cách chi tiết nhé.

1. Tiêm căng bóng da mặt có hại không?

Tiêm căng bóng da mặt là phương pháp đưa một lượng H.A (hyaluronic acid) thích hợp vào các vùng da trên toàn bộ gương mặt, nhằm mục đích xóa nhăn, giúp da mịn màng, căng bóng và tươi trẻ.

Phương pháp này sử dụng một kim tiêm chuyên dụng đưa H.A vào dưới da nhẹ nhàng, nhanh chóng và ít xâm lấn. Vì vậy, nó không quá đau (chỉ như muỗi cắn), không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng quá nhiều.
Tiêm căng bóng da mặt có hại không?
Tiêm căng bóng da mặt có hại không?

Vậy liệu tiêm căng bóng da mặt có hại không? Về bản chất tiêm căng bóng da mặt không có hại, nó giúp cung cấp H.A một cách trực tiếp cho da mịn màng, căng bóng và săn chắc hơn.

Tuy nhiên, tiêm căng bóng da có hại khi bạn do những yếu tố sau đây gây ra:

  1. Sử dụng sản phẩm kém chất lượng, gây ra phản ứng đào thải, thậm chí là hoại tử, tắc mạch máu, mù mắt (tiêm gần vùng da mắt).
  2. Do người không có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện, tiêm sai vị trí, không đủ độ nông sâu, dẫn tới những biến chứng đáng tiếc.
  3. Thực hiện trong môi trường không đảm bảo an toàn vệ sinh, dẫn tới nhiễm trùng hoặc những hậu quả khác.

Chính vì những yếu tố này khiến cho tiêm căng bóng da mặt gây hại cho làn da và sức khỏe. Và những ca biến chứng trên thị trường đều từ những nguyên nhân này gây ra, làm ảnh hưởng xấu đến liệu trình tiêm căng bóng da mặt.

Nếu bạn lựa chọn được địa chỉ tiến hành uy tín, đảm bảo chất lượng thì liệu trình này hoàn toàn an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

2. Tiêm căng bóng da mặt ở đâu tốt?

Để lựa chọn một địa chỉ tiêm căng bóng da an toàn và uy tín, thì bạn cần tham khảo những tiêu chí sau đây:
Tiêm căng bóng da mặt ở đâu tốt?
Tiêm căng bóng da mặt ở đâu tốt?

Có bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tiến hành

Chỉ có bác sĩ mới là người đầy đủ kiến thức chuyên môn để xác định vị trí tiêm căng bóng da thế nào là chính xác. Đồng thời, bác sĩ cũng là người đưa vị trí mũi kim vào đúng tầng da phù hợp để mang lại hiệu quả căng bóng da mà không gây tắc mạch máu.

Do đó, hãy lựa chọn địa chỉ nào có bác sĩ giỏi, đã từng thực hiện thành công nhiều ca tiêm căng bóng da mặt để tiến hành nhé.

Sử dụng sản phẩm chất lượng, chính hãng

Như đã nói ở trên, nếu tiêm vào da sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ, không rõ nguồn gốc, pha lẫn tạp chất thì ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn.

Do đó, hãy chỉ sử dụng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và chỉ nên tin tưởng những nơi công khai tiêm sản phẩm nào vào da cho bạn thấy nhé.

Đảm bảo cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn y khoa

Môi trường thực hiện tiêm căng bóng da cần được vô khuẩn, sử dụng kim tiêm dùng 1 lần. Trước khi tiêm, vùng da cần được sát khuẩn. Bác sĩ cũng sát khuẩn tay, đeo bao tay khi thực hiện. Đây là điều kiện cơ bản để ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng có thể xảy ra.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau, với nhiều liệu trình và mức giá cho bạn lựa chọn. Đừng quá vội vàng hoặc ham giá rẻ mà lựa chọn bừa bãi. Chỉ khi đáp ứng được những tiêu chí này thì bạn mới nên tin tưởng và lựa chọn địa chỉ tiêm căng bóng da.

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám da liễu hà nội
+3
phòng khám da liễu hà nội
+5