Tiêm botox xóa nhăn trán là gì? Bao lâu có hiệu quả?

Tiêm botox xóa nhăn trán là gì? Bao lâu có hiệu quả?
Rate this post

Các nếp nhăn trán không chỉ khiến cho bạn bị già đi vài tuổi mà còn biến bạn trở thành người khó tính. Đã đến lúc bạn phải tiêm botox xóa nhăn trán và tìm lại sự tự tin cho chính mình. Cùng với Dr.thaiha tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tiêm xoá nhăn trán và đưa ra lựa chọn cho riêng mình nhé!

Bạn đang đọc: Tiêm botox xóa nhăn trán là gì? Bao lâu có hiệu quả?

Xem thêm: Tiêm botox vai là gì? Có nên tiêm thon gọn vai không?

Nhận dạng nếp nhăn trán

Nói đến nhăn thì ai cũng biết. Đó chính là các nếp gấp nông sâu dưới da. Và nhăn chính là dấu hiệu của tuổi già, một trong những biểu hiện đặc trưng của lão hoá.

Nhưng bạn có biết rằng nếp nhăn cũng có nhiều dạng khác nhau. Chúng ta có thể phân loại nếp nhăn li ti, nếp nhăn nông, nếp nhăn sâu… tuỳ theo mức độ lão hoá. Và có một cách phân loại nếp nhăn khác để giúp bác sĩ tìm ra cách điều trị phù hợp đó chính là theo đặc điểm của các nếp nhăn.

Tiêm botox xóa nhăn trán là gì? Bao lâu có hiệu quả?

  • Nếp nhăn động: Dạng nếp nhăn xuất hiện ở vùng trán khi chúng ta có cử động cơ. Ví dụ như khi bạn nhướn mày, nhíu mày, cười, nói và thậm chí là khóc. 
  • Nếp nhăn tĩnh: Là sự phát triển của các nếp nhăn động. Có thể nhìn thấy nếp nhăn trên trán ngay cả khi cơ mặt của chúng ta nghỉ ngơi hoàn toàn.

Trên thực tế thì sẽ khó có thể loại bỏ hoàn toàn các nếp nhăn trán. Tuy nhiên, sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hoàn toàn có thể giúp chúng ta cải thiện và loại bỏ tạm thời các nếp nhăn này. Và một trong những phương pháp xóa nhăn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là tiêm botox xóa nhăn trán.

Tiêm botox xóa nhăn trán là như thế nào?

Với nhiều người, xoá nhăn trán là nhiệm vụ cấp bách. Bởi các nếp nhăn không chỉ khiến cho gương mặt bị già đi mà đôi khi còn ảnh hưởng đến cả công việc. Một số người tin rằng, nếp nhăn trán có liên quan đến tướng số, vận mệnh. Chính vì thế, giải pháp tiêm xoá nhăn trán được lựa chọn nhiều.

Tiêm xoá nhăn là phương pháp thẩm mỹ không dùng dao kéo. Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một lượng nhỏ botox để đưa vào vùng cơ trán (vùng cơ có nhiệm vụ nâng cung chân mày và mí mắt). Thuốc có tác dụng làm giãn cơ, làm cơ trán bị suy yếu và kiểm soát tình trạng co cơ. Từ đó, các nếp nhăn ngang trán sẽ được cải thiện rất nhiều.

Tiêm xoá nhăn trán với botox là giải pháp thẩm mỹ đã được FDA chấp thuận và được BYT cấp phép thực hiện ở rất nhiều các bệnh viện trên cả nước. Đây cũng là phương pháp xoá nhăn được lòng hội chị em khi không gây đau đớn, không gây tổn thương da, không chảy máu mà vẫn đảm bảo độ tự nhiên.

Tiêm botox xóa nhăn trán phù hợp với ai?

Tiêm botox xóa nhăn trán phù hợp với cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, để có chỉ định điều trị an toàn, bạn cần tới cơ sở y tế chuyên khoa để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng.

Trên thực tế, botox sẽ tác động đến cơ trán và làm cho chúng không hoạt động một cách thái quá. Chính vì thế, chỉ định tiêm botox sẽ được dành cho những nếp nhăn động. Trong trường hợp trên trán có cả nếp nhăn động và tĩnh thì bác sĩ có thể kết hợp filler và botox để cho hiệu quả tốt hơn.

Ai cũng có thể tiêm botox xóa nhăn trán, dù cho bạn mới chỉ U30 hay đã U60 thì botox vẫn phát huy được hiệu quả. Thậm chí bạn có thể xem botox là “món ăn định kỳ” để giúp vầng trán luôn căng bóng và trẻ trung. Nhưng cần đảm bảo tiêm botox đúng kỹ thuật cân đối liều lượng để không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.

Xem thêm: Tiêm botox gọn hàm có được vĩnh viễn không? Chuyên gia bật mí

Tìm hiểu thêm: Tiêm botox bắp chân là gì? Có nên tiêm không?

Tiêm botox xóa nhăn trán là gì? Bao lâu có hiệu quả?

Tiêm botox nhiều có sao không?

Tuy nhiên, botox là sản phẩm cần có sự cân đối về liều lượng. Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc tiêm botox xóa nhăn trán với lượng nhiều sẽ khiến cho các nếp nhăn biến mất không dấu vết, trán của bạn sẽ láng bóng như “sân bay”. Thế nhưng, điều này là không cần thiết bởi nó sẽ làm cho gương mặt của bạn bị cứng đơ và không có biểu cảm tự nhiên.

Bên cạnh đó, botox tác động đến cơ trán với chức năng nâng lông mày và mí mắt. Chính vì thế, nếu cơ trán bị bất hoạt hoàn toàn sẽ khiến cho bạn phải đối mặt với tình trạng sụp mí mắt, lông mày bị lệch. Và để tránh điều này, các bác sĩ sẽ bắt đầu sử dụng lượng botox nhỏ và theo dõi kết quả rồi mới có giải pháp bổ sung phù hợp.

Trên thực tế, để đưa ra chỉ định liều lượng botox xóa nhăn trán, bác sĩ sẽ cần đánh giá hoạt động cơ trán cũng như nắm bắt mong muốn của khách hàng trước khi làm dịch vụ. Do đó, lượng botox dùng để tiêm xoá nhăn trán sẽ có sự thay đổi tuỳ theo khách hàng hoặc tùy theo mỗi lần điều trị.

  • Tiêm ít botox: Tiêm ít botox xóa nhăn sẽ không hiệu quả gây ra sự lãng phí về thời gian, tài chính.
  • Tiêm nhiều botox: Khiến trán của bạn bị đơ quá mức, biểu lộ tình cảm không được tự nhiên như trước.
  • Tiêm botox đủ lượng nhưng nông sẽ khiến cho botox dễ bị khuếch tán và không phát huy hiệu quả xoá nhắn.
  • Tiêm botox sai vị trí, tiêm lệch sẽ làm ảnh hưởng đến các vùng da khác, tăng nguy cơ biến chứng…

Tiêm botox xoá nhăn trán bao lâu có hiệu quả?

Khác với filler, botox sẽ giúp xoá nhăn trán một cách từ từ. Điều này có nghĩa là các vết nhăn trán sẽ biến mất một cách từ từ. Mục đích hướng đến là cải thiện các nếp nhăn trán đạt khoảng 90% để đảm bảo đường nét tự nhiên của gương mặt.

Hiệu quả xoá nhăn trán bằng botox sẽ được đánh giá sau khoảng từ 2-4 tuần, tuỳ từng trường hợp. Bên cạnh đó, kết quả xoá nhăn này cũng sẽ không duy trì lâu dài mà chỉ có thể kéo dài từ 4-6 tháng. Sau khi botox được phân rã và đào thải hoàn toàn thì da sẽ dần dần trở về trạng thái trước tiêm, các nếp nhăn sẽ lại xuất hiện trở lại.

Lúc này, bạn có thể quay lại cơ sở thẩm mỹ để thực hiện các liệu trình tiêm botox tiếp theo. Dĩ nhiên là vẫn cần lựa chọn địa chỉ tiêm botox xoá nhăn trán uy tín, chất lượng để tránh tác dụng phụ và kiểm soát biến chứng thẩm mỹ.

Tiêm botox xóa nhăn trán là gì? Bao lâu có hiệu quả?

>>>>>Xem thêm: Tác dụng của tiêm botox gọn hàm là gì? Bác sĩ chuyên khoa chia sẻ

Tiêm xoá nhăn trán bao nhiêu tiền

Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi tiêm botox xoá nhăn trán chính là chi phí thực hiện. Trên thực tế, xoá nhăn trán bằng botox có giá không rẻ mà cũng chẳng hề đắt nếu so với hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp mang lại.

Mức giá tiêm botox xoá nhăn trán được cơ sở thẩm mỹ đưa ra dựa theo rất nhiều các yếu tố liên quan như:

  • Trình độ tay nghề của người thực hiện tiêm botox. Nếu tiêm với bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thì chi phí sẽ cao hơn so với người không có chứng chỉ hành nghề.
  • Chi phí cho một dòng botox chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng sẽ cao hơn rất nhiều so với botox bán trôi nổi trên thị trường.
  • Tình trạng da của khách hàng, độ nông sâu của các nếp nhăn cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí tiêm xoá nhăn.

Hiện nay, dịch vụ tiêm botox xoá nhăn trán đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn rất nhiều. Và Dr.thaiha sẽ giúp bạn hoàn thành ca xoá nhăn với botox một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tài chính. Toàn bộ quy trình thăm khám, tư vấn và tiêm xoá nhăn sẽ do Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà và các cộng sự giàu kinh nghiệm thực hiện trong các điều kiện y khoa đảm bảo.

Nếu bạn có nhu cầu tiêm botox xoá nhăn trán, tiêm botox gọn hàm, tiêm botox kiểm soát mùi cơ thể… hãy liên hệ ngay với phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Xem thêm: Tiêm botox gọn hàm kiêng gì để cho hiệu quả cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5