Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Tiêm botox thon gọn khuôn mặt bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín an toàn

Rate this post

Tiêm botox thon gọn khuôn mặt được rất chị em ưa chuộng vì tạo hình V-line giúp ngoại hình trở nên thu hút hơn. Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết tiêm botox thon gọn khuôn mặt bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn.

1. Tiêm botox thon gọn khuôn mặt bao nhiêu tiền?

Ai cũng muốn sở hữu một gương mặt V-line với đường nét sắc sảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hầu bao “rủng rẻn” để tiêm botox thon gọn gương mặt. Do đó, vấn đề chi tiêm botox luôn là thắc mắc của nhiều người.
Tiêm botox thon gọn gương mặt có chi phí là khoảng 8 - 10 triệu đồng/lần tiêm
Tiêm botox thon gọn gương mặt có chi phí là khoảng 8 – 10 triệu đồng/lần tiêm

  • Theo mức giá chung của thị trường, tại các trung tâm thẩm mỹ, cơ sở da liễu uy tín, tiêm botox thon gọn gương mặt có chi phí là khoảng 8 – 10 triệu đồng/lần tiêm.
  • Với mức giá này, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình tiêm đảm bảo an toàn y khoa, sử dụng botox chính hãng và do bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành.

Cũng có những cơ sở đưa ra mức giá tiêm botox khá là rẻ. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn những địa chỉ này. Bởi vì những địa chỉ này thường sử dụng botox hàng giả, kém chất lượng, người tiến hành không phải là bác sĩ, môi trường thực hiện không đảm bảo vệ sinh. Từ đó, rất nhiều biến chứng đáng tiếc xảy ra như: tiêm sai vị trí, quá liều lượng, nhiễm trùng,…

Do đó khi tìm địa chỉ uy tín để tiêm botox bạn nên thật cẩn trọng, chọn địa chỉ an toàn thay vì ham giá rẻ mà rước họa vào thân.

2. Tiêm botox thon gọn khuôn mặt ở đâu an toàn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một số địa chỉ tiêm botox thon gọn khuôn mặt an toàn và hiệu quả thì đừng quên tham khảo những yêu cầu sau đây.

Chất lượng botox đảm bảo

Botox được biết đến hoạt chất được FDA công nhận an toàn và được phép sử dụng trong các phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, nó cũng rất hay bị làm nhái, làm giả. Vì vậy, chỉ chọn cơ sở tiêm botox thon gọn khuôn mặt sử dụng sản phẩm chính hãng, đến từ thương hiệu lớn trên thế giới.
Tiêm botox thon gọn khuôn mặt ở đâu an toàn?
Tiêm botox thon gọn khuôn mặt ở đâu an toàn?

Có bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện

Như đã nói ở trên, tiêm botox chỉ mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn khi tiêm đúng vị trí, liều lượng và kỹ thuật. Do đó, người thực hiện cần có đủ kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm để cho kết quả thẩm mỹ như ý.

Có rất nhiều trường hợp biến chứng như lệch hàm, đơ cứng khuôn mặt, mắt bị kéo xếch, sụp mí và méo miệng do người thực hiện không có đủ chuyên môn, chưa từng tiêm botox thực hiện nhưng vẫn tự ý tiến hành liệu trình này.

Môi trường tiêm đảm bảo an toàn y khoa

Nơi tiêm phải được vô khuẩn, trước khi thực hiện, vùng da tiêm cần được sát khuẩn. Bác sĩ sử dụng kim tiêm mới, chưa dùng, đeo bao tay y tế. Sau khi tiêm xong, sát khuẩn làn da một lần nữa. Các thiết bị sử dụng đều phải được sát khuẩn.

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám da liễu hà nội
+3
phòng khám da liễu hà nội
+5