Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Tiêm botox hạ gò má bị đơ: nguyên nhân và cách khắc phục

Rate this post

Gò má cao khiến gương mặt trở nên sắc sảo, góc cạnh. Đồng thời theo quan niệm nhân tướng học thì một số chị em không thích đặc điểm gương mặt này. Do đó, nhiều người chọn tiêm botox hạ gò má. Tuy nhiên, có một số trường hợp tiêm botox hạ gò má bị đơ.

Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này và cách khắc phục ra sao? Tham khảo bài viết sau đây để tìm được câu trả lời nhé.

1. Tiêm botox hạ gò má bị đơ do đâu?

Với những trường hợp gò má cao do các bó cơ tại khu vực này hoạt động quá mức nhiều người chọn tiêm botox để khắc phục. Botox sẽ giúp thư giãn các bó cơ này, giúp chúng trở lại trạng thái ban đầu. Từ đó, khiến gò má thấp hơn, tạo nét tròn đầy, trẻ trung cho khuôn mặt.

Tiêm botox hạ gò má được thực hiện một cách nhanh chóng, cho hiệu quả chỉ sau vài ngày. Vì vậy, đây là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn.
Tiêm botox hạ gò má bị đơ do đâu?
Tiêm botox hạ gò má bị đơ do đâu?

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp tiêm botox hạ gò má gặp tình trạng gương mặt bị đơ, không thể hiện được biểu cảm một cách linh hoạt. Vậy tiêm botox hạ gò má bị đơ do đâu?

Câu trả lời là do việc người trực tiếp thực hiện không đủ chuyên môn và kinh nghiệm khiến tiêm quá liều. Việc tiêm botox quá nhiều nhiều sẽ khiến cụm cơ ở khu vực da này bị thư giãn quá mức, thậm chí là bị liệt. Đó cũng là nguyên nhân gò má bị đơ, các biểu cảm gương mặt không được tự nhiên.

2. Cách khắc phục tiêm botox hạ gò má bị đơ

Nếu gặp phải tình trạng tiêm botox hạ gò má bị đơ, cách phổ biến nhất là bạn đợi một thời gian để lượng botox hết phát huy tác dụng, các bó cơ không còn bị thư giãn quá mức nữa và trở lại trạng thái ban đầu.

Hoặc nếu bạn cảm thấy botox kém chất lượng, không có tác dụng hoặc bị lỗi thì hãy tìm đến cơ sở da liễu, thẩm mỹ hoặc bệnh viện uy tín để được bác sĩ khám và đưa ra những tư vấn xử lý phù hợp.
Cách khắc phục tiêm botox hạ gò má bị đơ
Cách khắc phục tiêm botox hạ gò má bị đơ

  • Botox có thể được lấy ra khỏi da bằng phương pháp nạo vét, nếu liều lượng quá nhiều, ảnh hưởng đến cử động cơ mặt hay sức khỏe. Tuy nhiên đây là phương pháp xâm lấn, ảnh hưởng đến gương mặt và tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, chỉ trong trường hợp cần thiết mới phải thực hiện.
  • Nếu bạn chỉ muốn botox nhanh chóng tan hết hoặc vùng gò má bớt đơ thì có thể áp dụng một vài phương pháp tại nhà như sau:
  • Xông hơi để để kích thích cho lượng botox dưới da tan và nhanh chóng bị đào thải ra khỏi da.
  • Sờ nắn vùng da tiêm botox nhẹ nhàng, massage từ từ để vùng gò má bớt đơ.
  • Tắm hay rửa mặt bằng nước ấm cũng giúp khắc phục tiêm botox hạ gò má bị đơ khá hiệu quả.
  • Bạn cố gắng vận động các bó cơ hàm, tạo biểu cảm trên mặt nhiều hơn để botox không còn tác dụng nhiều trên da.
Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám da liễu hà nội
+3
phòng khám da liễu hà nội
+5